19:02 ICT Thứ ba, 23/01/2018

Liên kết Facebook

(Hướng tới 45 năm thành lập trường THPT Giao Thủy B, 1973 - 2018)

Thư ngỏ

THƯ NGỎ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT GIAO THỦY B (1973 - 2018)             Kính gửi:  - Các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức và cá nhân quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường; - Các thầy cô giáo nguyên là cán...

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đối thoại trực tuyến với nhân dân

Thứ tư - 07/03/2012 14:25
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vào 9 giờ thứ Tư ngày 7/3 tới. Cùng dự buổi đối thoại có các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ GD&ĐT.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận

Nội dung đối thoại sẽ tập trung vào các vấn đề lớn như nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo ở các cấp học; đổi mới chương  trình đào tạo; chính sách ưu tiên cho giáo dục, đào tạo ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục đào tạo và tiêu cực trong thi cử. Đặc biệt, buổi đối thoại cũng sẽ cung cấp những thông tin về kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012.

Cuộc đối thoại được truyền hình trên internet, truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1- Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, phát thanh trực tiếp trên Hệ Thời sự Chính trị- Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV)

Đây là hoạt động nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương tăng cường giao lưu trực tuyến, đối thoại trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ góp phần định hướng dư luận, tạo đồng thuận trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Bạn đọc tham gia đặt câu hỏi gửi về địa chỉ email doithoai@chinhphu.vn