22:14 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Công tác chuẩn bị công nhận lại trường chuẩn Quốc Gia

Năm 2010 trường THPT Giao Thuỷ B đạt chuẩn quốc gia, năm 2017 nhà trường làm công tác chuẩn bị cho công nhận lại trường chuẩn quốc gia!

Ngoại khóa "An toàn giao thông"

Ngoại khóa an toàn giao thông

Một số hình ảnh khai giảng NH 2017 - 2018

Một số hình ảnh lễ khai giảng NH 2017 - 2018

Các hoạt động của đoàn trường năm học 2016 - 2017

Hiện tại chức năng đăng kí thành viên đã được kích hoạt

Hiện tại chức năng đăng kí thành viên đã được kích hoạt. Trân trọng kính mời các thầy cô và các em học sinh ghi danh nhé.

Thành viên tổ Toán Tin

Chào mừng 30 năm, ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.

Thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng

Ngày 4/3, Bộ GD-ĐT công bố bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã tỉnh, đơn vị đăng ký dự thi, mã trường THPT, trường nghề năm 2012. Theo đó, thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đối thoại trực tuyến với nhân dân

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vào 9 giờ thứ Tư ngày 7/3 tới. Cùng dự buổi đối thoại có các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ GD&ĐT.

Thầy cô phấp phỏng chờ tin vui thu nhập

Cô giáo Trần Thị Lý ở Trường THCS Đông Sơn, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã kê khai số năm công tác để chờ ngày truy lĩnh phụ cấp thâm niên. Trong tháng 3 này, nhà trường sẽ hoàn thành xong việc chuyển thu nhập thêm cho cô Lý và các đồng nghiệp.

8 đối tượng được tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2012

Ngày 6/3, Bộ GD-ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh 2012. Theo đó có 8 đối tượng được tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2012.