22:21 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin điều hành

KT&KĐ: Thông báo danh sách các đơn vị chưa đăng kí thi HSG tỉnh năm học 2011-2012

Thứ tư - 07/03/2012 14:35
Tính đến hết ngày 5/3/2012, các đơn vị sau đây chưa đăng ký (hoặc không đăng ký) thi HSG tỉnh năm học 2011-2012:

1. Phòng GD-ĐT Tp Nam Định
     21. Trung tâm GDTX Nghĩa Hưng
     22. Trung tâm GDTX Giao Thủy
     23. Trung tâm GDTX Xuân Trường

Nhận được thông báo này, phòng KT&KĐCLGD đề nghị các đơn vị hoàn thành việc đăng ký thị HSG tỉnh năm học 2011-2012. Đến 17h00, ngày 7/3/2012 đơn vị nào chưa đăng ký coi như không tham gia kỳ thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2011-2012.
Người nhận: Ông Hoàng Trung Sơn, chuyên viên phòng KT&KĐCLGD
Điện thoại: 0983 196 286,    email: hts19680@yahoo.com