10:07 ICT Thứ bảy, 16/12/2017

Liên kết Facebook

(Hướng tới 45 năm thành lập trường THPT Giao Thủy B, 1973 - 2018)

Trang nhất » Giới thiệu

Thư ngỏ

THƯ NGỎ
HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT GIAO THỦY B (1973 - 2018)

Kính gửi:
- Các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức và cá nhân quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường;
- Các thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên và  cựu học sinh của nhà trường qua các thời kỳ;

Kính thưa quý vị!
            Trường THPT Giao Thủy B (tiền thân là trường cấp III Xuân Thủy) được thành lập  năm 1973 đến nay đã 45 năm. Trải qua gần một nửa thế kỷ với bao biến cố thăng trầm của đất nước, nhà trường là chiếc nôi đào tạo nhiều thế hệ học trò đã trưởng thành, có tài, có đức, phục vụ và cống hiến trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Đây là niềm tự hào và là phần thưởng vô giá mà các thế hệ học trò đã trao tặng nhà trường như những lời tri ân sâu sắc.

Nhìn lại chặng đường phát triển trong 45 năm qua, ôn lại những khó khăn gian khổ cùng những thành tựu to lớn mà nhà trường đã đạt được, chúng ta càng trân trọng quá khứ, càng thấm thía, biết ơn công lao của các thế hệ đi trước và sự phấn đấu của các thế hệ hôm nay.
          Với mong muốn phát huy truyền thống quý báu đó, trường THPT Giao Thủy B dự kiến Tổ chức kỷ niệm 45 năm thành lập trường vào ngày 17, 18 tháng 11 năm 2018.
            Ban lãnh đạo nhà trường trân trọng kính mời các thế hệ Thầy và trò nhà trường cùng tham gia tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường.

Hướng về ngày hội trường, bằng tấm lòng và tình cảm chân thành của mình, chúng tôi mong muốn được đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ cả về tình thần và vật chất của Quý cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân, thầy cô giáo và các cựu học sinh đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước để buổi lễ được chu đáo và thành công đồng thời hỗ trợ kinh phí để trang bị cơ sở vật chất cho nhà trường và phát thưởng cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Những ủng hộ về vật chất, nhà trường sẽ sử dụng đúng mục đích, xin được ghi danh vào   “Sổ vàng truyền thống”  và thường xuyên cập nhật đăng tải danh sách ủng hộ của quý vị trên Website: www.thpt-giaothuyb.namdinh.edu.vn.

Mọi sự đóng góp, liên hệ  xin gửi về ban tổ chức:
            Thầy   Cao Đức Bôn             Hiệu trưởng              SĐT    0982.893.511
            Cô       Cao Thị Khảo            Phó hiệu trưởng                  0986.339.547
            Thầy   Lưu Công Chinh       Phó hiệu trưởng                   0983.893.241
            Thầy   Nguyễn Văn Đông    Phó hiệu trưởng                   01656.624.980

Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của quý vị đại biểu.
Xin gửi tới quý vị lời kính chúc sức khỏe hạnh phúc và thành đạt !

Mọi tấm lòng và sự hỗ trợ về vật chất xin gửi về:
Trường THPT Giao Thủy B
Địa chỉ: Xã Giao Yến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định
Tài khoản: 320 420 100 4743
Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Giao Thủy

(Đã ký)
                                                                                                                                                                                                                                       Cao Đức Bôn